OUR PRODUCTS

OUR PRODUCTS2021-09-22T13:35:39+07:00

รับผลิต และออกแบบถุง ประเภทต่าง ๆ  เช่น  ถุง PE , PP , OPP , HDPE , LDPE รวมถึง ถุง ลามิเนต ประเภทต่าง ๆ  เพื่อรองรับ กิจการร้าน  ธุรกิจ รวมถึงงานถุงประเภทอื่น  ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติม

รับผลิตและจัดจำหน่าย ฟิล์มพลาสติกประเภท  CPP, METALLIZED CPP FILM (MCPP)  รวมถึงการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกชนิดอ่อนแบบลามิเนต  (FLEXIBLE PACKAGING) ทั้งแบบม้วนสำหรับเครื่องบรรจุอัตโนมัติ  และแบบซองหรือถุง สำหรับบรรจุอาหารต่าง ๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ถุงยืดอายุผักและผลไม้ที่คิดค้นด้วยเทคโนโลยี ทำให้ถุงมีโครงสร้างเป็นรูพรุนเล็กๆ จำนวนมาก มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า โดยมีคุณสมบัติที่ยอมให้ก๊าซออกซิเจน คาร์บอนไดออกไซด์ เอทิลีน และความชื้นผ่านด้วยอัตราที่เหมาะสม จึงทำให้ผักและผลไม้มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานกว่าถุงทั่วไป

รายละเอียดเพิ่มเติม

ถาดพลาสติก เป็นที่นิยมกันมากในอุตสาหกรรมอาหาร ใช้บรรจุเนื้อสัตว์ ผลไม้ต่างๆใส่ ขนม อาหาร หรือ สินค้าอื่นๆ ช่วยให้จัดวางสินค้าได้สวยงาม เป็นระเบียบ สามารถนำมารีไซเคิลได้ มีความปลอดภัยมากกว่าการใช้โฟม บางชนิดใช้บรรจุอาหารร้อนได้ ใส่ไมโครเวฟได้

รายละเอียดเพิ่มเติม
กล่องพลาสติกใส

กล่องพลาสติกใส เป็นที่นิยมกันมากในอุตสาหกรรมอาหาร ใช้บรรจุ ผักและผลไม้ต่างๆใส่ ขนม อาหาร หรือ สินค้าอื่นๆ ช่วยให้จัดวางสินค้าได้สวยงาม เป็นระเบียบ สามารถนำมารีไซเคิลได้ มีความปลอดภัยมากกว่าการใช้โฟม บางชนิดใช้บรรจุอาหารร้อนได้ ใส่ไมโครเวฟได้

รายละเอียดเพิ่มเติม
สุดยอดนวัตกรรม กล่องเก็บกลิ่นทุเรียน
สวยใส เก็บกลิ่นได้จริง ต้องกล่องเก็บกลิ่น
OZONE BOX SAFER PAC เท่านั้น
✅ ล็อคกลิ่น ไม่เล็ดลอด
✅ แช่เย็นฝาไม่เป็นฝ้า
✅ ยิ่งใสยิ่งปลอดภัย
✅ ช่วยยืดอายุการทานทุเรียนให้ได้นานยิ่งขึ้น
✅ ใช้งานง่ายๆ สะดวก สามารถ เปิด-ปิด ซ้ำได้หลายครั้ง
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทางบริษัทรับผลิตกล่องกระดาษ รวมถึงรับออกแบบกล่อง แพคเกจจิ้งทุกรูปแบบ อาทิ กล่องใส่ผลไม้ กล่องใส่ขนมทานเล่น ฯลฯ เพื่อรองรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมด้านอาหาร และผู้ประกอบการด้านเกษตร ตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติม

จำหน่ายเครื่องแพ็ค  เครื่องบรรจุ  เครื่องห่อ  เครื่องซีล  และอุปกรณ์เสริม สำหรับธุรกิจ SME ประเภทอาหาร  ทั้งขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ สินค้าคุณภาพ ประสิทธิภาพสูง ราคายุติธรรม

รายละเอียดเพิ่มเติม
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำจากเม็ดพลาสติก PE ลักษณะสินค้าเป็นเม็ดพลาสติกอัดฟองอากาศ เพื่อช่วยรองรับแรงกระแทกได้ สามารถป้องกันสินค้าไม่ให้แตกหรือเป็นรอยจากการกระแทก มีลักษณะใส น้ำหนักเบา สามารถป้องกันฝุ่นและความชื้น ทนต่อสารเคมีและเชื้อรา

รายละเอียดเพิ่มเติม

ทางบริษัทมีทีมงานกราฟิก รับบริการออกแบบ ดีไซน์ ทุกรูปแบบ อาทิ โลโก้ สติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า แบบฟิล์มปิดหน้าถาด ฟิล์มปิดปากถ้วย ถุงทั่วไป กล่องกระดาษ และ แพคเกจจิ้งอื่นๆ ตลอดจนกระบวนการสั่งพิมพ์ การันตีงานดี มีคุณภาพ ตอบโจทย์ลูกค้าให้มากที่สุด เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบการ SME

รายละเอียดเพิ่มเติม