กล่องเก็บกลิ่นทุเรียน OZONE BOX & SAFER LOCK

กล่องเก็บกลิ่นทุเรียน OZONE BOX & SAFER LOCK2021-09-22T13:44:40+07:00

มีประสิทธิภาพในการจัดการปัญหาจากเรื่องกกลิ่นทุเรียนได้อย่างสมบูรณ์แบบ 100% ด้วยการออกแบบและพัฒนาขอบล็อกเป็นพิเศษ ช่วยป้องกันการผ่านเข้าออกของก๊าซและไอน้ำได้ จึงสามารถกักเก็บกลิ่นไม่พึงประสงค์ไม่ให้ออกสู่ภายนอกได้ และยังสามารถป้องกันความชื้นจากสภาพแวดล้อมภายนอกไม่ให้เข้าสู่ภายในได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังคำนึงถึงความสวยงามในการแสดงสินค้าขณะวางจำหน่าย (Display) กล่องจึงมีความใสเป็นพิเศษและสามารถแช่เย็นแล้วไม่เกิดฝ้าที่ฝากกล่องด้วยทำให้เห็นพูทุเรียนได้รอบด้านอย่างชัดเจน และไม่ลืมปัจจัยสำคัญคือ ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามหลักการ Eco-Package Design ทำให้กล่องแข็งแรงขึ้นได้โดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มความหนาของแผ่นพลาสติก

กล่องเก็บกลิ่นทุเรียน 1 กิโลกรัม
เอาใจคนขายทุเรียน Premium คนชอบทานทุเรียน หรือจะซื้อเก็บไว้ทานที่บ้านเก็บในตู้เย็นทานได้หลายวันเลยค่ะ หรือจะส่งขายแบบเดลิเวอรี่ก็ได้นะค่ะ
คุณสมบัติกล่อง “SAFER LOCK”
✅ ล็อคกลิ่น ไม่เล็ดลอด
✅ แช่เย็นฝาไม่เป็นฝ้า
✅ ยิ่งใสยิ่งปลอดภัย
✅ ใช้งานง่ายๆ สะดวก สามารถ เปิด-ปิด ซ้ำได้หลายครั้ง

สุดยอดนวัตกรรม กล่องเก็บกลิ่น SAFER LOCK ช่วยให้สินค้าดู Premium น่ารับประทานอีกทั้งกล่องยังสามารถช่วยรักษาความสดของเนื้อทุเรียน หรือ ผักผลไม้ ให้ยังคงคุณค่า รสชาติได้นานยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับคนชอบทานทุเรียน สามารถซื้อไปทานที่บ้านไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น และยังเก็บในตู้เย็นไว้ทานต่อได้หลายวันหรือจะแกะทุเรียนขายแบบเดลิเวอรี่ก็สามารถทำได้กล่องเก็บกลิ่นทุเรียน SAFER LOCK ล็อคกลิ่นได้ 100% (ไม่ต้องใช้แรปพัน กล่องให้ยุ่งยาก) กล่องใส มองเห็นของด้านในชัดเจน แช่เย็นฝาไม่เป็นฝ้า ใช้งานง่ายๆ สะดวก สามารถ เปิด-ปิด ซ้ำได้หลายครั้ง ช่วยรักษาคุณภาพอาหาร

SAFER LOCK
กล่องเก็บกลิ่นทุเรียน 1 พู
เอาใจคนขายทุเรียน เพิ่มรูปแบบการขายให้แตกต่าง
คนรักสุขภาพ ทานแค่ 1 พู จบ !!!
คุณสมบัติกล่อง “SAFER LOCK”
✅ ล็อคกลิ่น ไม่เล็ดลอด
✅ แช่เย็นฝาไม่เป็นฝ้า
✅ ยิ่งใสยิ่งปลอดภัย
✅ ใช้งานง่ายๆ สะดวก สามารถ เปิด-ปิด ซ้ำได้หลายครั้ง