ถุงทั่วไป

ถุงทั่วไป2019-04-08T13:58:34+07:00

รับผลิต และออกแบบถุง ประเภทต่าง

รับผลิต และออกแบบถุง ประเภทต่าง ๆ เช่น ถุง PE , PP , OPP , HDPE , LDPE รวมถึง ถุง ลามิเนต ประเภทต่าง ๆ เพื่อรองรับ กิจการร้าน ธุรกิจ รวมถึงงานถุงประเภทอื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

ประเภทของเนื้อถุงพลาสติกนั้นมีหลายชนิด แต่ละชนิดนั้นมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ดังนั้นเพื่อที่จะได้รับประโยชน์และความคุ้มค่าในการใช้งานสูงสุด  เราจึงควรเลือกชนิดของถุงพลาสติกให้ตรงต่อการใช้งาน เช่น  ถุงบรรจุอาหารร้อน  ถุงบรรจุอาหารเย็น  ถุงบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักเบา  ถุงบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมาก  ฯลฯ  รวมถึง เลือกรูปแบบการผลิตและดีไซร์ให้เหมาะสมกับ ตัวสินค้า  แผนการตลาด  และอัตลักษณ์ที่ลูกค้าต้องการ

ถุงทั่วไป

.

งานพิมพ์ดิจิตอล (DIGITAL PRINTING )

.

สำหรับการพิมพ์แบบถุงนั้น ทางบริษัทของเรา มีให้บริการทั้งแบบ พิมพ์กราเวียร์ ( Gravure Printing ) และ แบบดิจิตอลปริ๊น ( Digital Printing )

โดยทั้ง 2 แบบ มีข้อดีต่างกันไป

พิมพ์กราเวียร์ ( Gravure Printing ) เป็นการพิมพ์แบบที่ใช้กันมาก เป็นการพิมพ์ที่มีราคาต้นทุนต่ำ แต่ต้องสั่งพิมพ์ในปริมาณมาก

แบบดิจิตอลปริ๊น ( Digital Printing ) เป็นแบบพิมพ์แบบใหม่ ที่สามารถสั่งพิมพ์ในปริมาณที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละขนาด และสามารถคละแบบพิมพ์ได้ แต่ราคาต้นทุนต่อหน่วยจะสูงกว่า แบบพิมพ์กราเวียร์ ( Gravure Printing )

ถุงของเราผ่าน QC TEST หลายรูปแบบ

เพราะฉะนั้น ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับ ถุงที่ได้มาตรฐาน อย่างแน่นอน

เนื่องจากการพิมพ์แบบดิจิตอลนั้นไม่มีค่าบล็อคพิมพ์ และมีความยืดหยุ่นในการพิมพ์มากกว่า

ดังนั้น ลูกค้าจึงสามารถเลือกการพิมพ์แบบคละสีได้ โดยใช้งบประมาณเท่าเดิม

.

แพ็คเกจราคาการสั่งพิมพ์ถุงแบบดิจิตอล ( DIGITAL PRINTING )

.